Tiêu chí chọn lựa nhà cung cấp hóa đơn điện tử uy tín???

Ngày đăng: Apr 25, 2019 1:26:9 AM

Lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử phù hợp sẽ giúp quá trình triển khai và sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp thuận lợi.

Tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

Yếu tố then chốt quyết định sự thành công của mô hình hóa đơn điện tử của một doanh nghiệp chính là phần mềm hóa đơn điện tử. Để đảm bảo phần mềm hóa đơn điện tử hoạt động ổn định, hiệu quả, doanh nghiệp cần lựa chọn nhà cung cấp phần mềm phù hợp.

Dù nhu cầu khác nhau nghĩa là tiêu chí lựa chọn nhà cung cấp cũng sẽ khác nhau, nhưng trong quá trình quyết định doanh nghiệp vẫn nên đặc biệt chú ý đến những yếu tố cốt lõi dưới đây:

Uy tín của nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử

Đây là tiêu chí đầu tiên mà doanh nghiệp nên lưu ý bởi hóa đơn điện tử có tính chất rất đặc thù. Xây dựng phần mềm hóa đơn điện tử tốt đòi hỏi nhà cung cấp phải có năng lực công nghệ, kiến thức về nghiệp vụ kế toán cũng như hiểu biết về nhiều lĩnh vực kinh doanh.

Những điều này không thể có trong một sớm một chiều mà phải thông qua một quá trình tích lũy lâu dài.

Chính vì vậy, các nhà cung cấp có bề dày hoạt động, kinh nghiệm triển khai cho nhiều doanh nghiệp sẽ là lựa chọn an toàn để giảm thiểu những rủi ro không đáng có, đồng thời đảm bảo phần mềm hóa đơn điện tử đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của doanh nghiệp.

Chất lượng phần mềm hóa đơn điện tử

Chất lượng phần mềm cũng là yếu tố hàng đầu quyết định nhà cung cấp nào là lựa chọn tối ưu.

Phần mềm hóa đơn điện tử phù hợp với doanh nghiệp trước hết phải đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mà Bộ Tài chính và Tổng cục Thuế yêu cầu. Các nghiệp vụ cơ bản như lập, xuất, điều chỉnh hóa đơn cần hoạt động nhanh chóng, ổn định, đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp.

Một tiêu chí đáng lưu ý khác là khả năng tích hợp tốt với các phần mềm có sẵn của doanh nghiệp như phần mềm quản lý, kế toán hay đối với các doanh nghiệp lớn là ERP, SAP... Điều này sẽ giúp doanh nghiệp đồng bộ dữ liệu giữa các phần mềm, từ đó xây dựng quy trình hoạt động thống nhất.

Ngoài ra, để đảm bảo mô hình hóa đơn điện tử mang lại hiệu quả tối đa cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của doanh nghiệp, phần mềm hóa đơn điện tử cũng cần đảm bảo khả năng lưu trữ, truy xuất dữ liệu và tính bảo mật, đồng thời cho phép sử dụng các tính năng một cách linh hoạt để phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Dịch vụ hỗ trợ của nhà cung cấp

Trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử, rất nhiều vấn đề phát sinh có thể xảy ra gây ảnh hưởng tới hoạt động tổng thể của doanh nghiệp. Không chỉ vậy, nhiều Chính sách, Thông tư, Nghị định mới được ban hành cũng thường làm doanh nghiệp lúng túng.

Lựa chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử có đội ngũ hỗ trợ khách hàng giàu kinh nghiệm, nhiệt tình chính là câu trả lời cho những vấn đề trên. Mọi vướng mắc về hóa đơn điện tử của khách hàng sẽ được bộ phận tư vấn, bộ phận kỹ thuật giải đáp và hỗ trợ nhanh chóng, hiệu quả.

Không chỉ vậy, các thông tin mới về Nghị định, Chính sách, Thông tư cũng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ giải đáp chi tiết để giúp doanh nghiệp luôn đảm bảo tính hợp pháp của hóa đơn điện tử.

TCT-INVOICE - một trong những đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tin cậy

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động, Công ty Nam Phương Group đã và đang khẳng định vị thế là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Sản phẩm của TCT - Phần mềm hóa đơn điện tử TCT-invoice được chứng nhận đáp ứng đầy đủ yêu cầu của Bộ Tài Chính và Tổng cục Thuế về nghiệp vụ hóa đơn cũng như các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn bảo mật cho doanh nghiệp.

Ngoài các tính năng cơ bản, TCT-Invoice còn cung cấp nhiều tiện ích ưu việt, đặc biệt là khả năng tích hợp với các phần mềm sẵn có của doanh nghiệp như phần mềm kế toán, phần mềm quản trị, hệ thống CRM, ERP, SAP…

Không chỉ vậy, TCT-Invoice còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 tại 5 văn phòng ở các thành phố lớn luôn sẵn sàng giải đáp giúp doanh nghiệp mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình sử dụng.

Chính vì điều này mà TCT-Invoice được rất nhiều thương hiệu hàng đầu trong nước lựa chọn, trong đó có thể kể đến Lotte, Honda, AEON, KFC, CJ CGV, Samsung, Unicharm, Grab…

Với những ưu điểm vượt trội trên, NAM PHƯƠNG GROUP là lời giải hoàn hảo cho bài toán tìm kiếm nhà cung cấp hóa đơn điện tử của doanh nghiệp. Lựa chọn TCT-Invoice của Nam Phương sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí, nhân lực, tạo tiền đề để doanh nghiệp khẳng định vị thế trong nước và quốc tế.

Thông tin liên hệ Công ty TCT-INVOICE

Địa chỉ: 114-116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Số điện thoại: 0938.090.346

Email: admin@innamphuong.com

Website: hoadondientu.innamphuong.com