TCT-INVOICE TRIỂN KHAI MỞ RỘNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TẠI CỤC THUẾ TP. HỒ CHÍ MINH

Ngày đăng: Aug 21, 2018 2:45:4 AM

Ngày 16/8, Cục thuế TP. Hồ Chí Minh phối hợp với đơn vị cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử TCT-Invoice tổ chức Hội thảo triển khai mở rộng hóa đơn điện tử cho người nộp thuế trên địa bàn thành phố.

Hóa đơn điện tử là hình thức hóa đơn thay thế các hình thức hóa đơn đặt in, tự in bởi nó sở hữu nhiều tính năng vượt trội như: dễ quản lý – lưu trữ hóa đơn, giảm chi phí phát hành – vận chuyển – in ấn, gửi – nhận hóa đơn nhanh chóng, chính xác…

Với mục đích thực hiện cải cách thủ tục hành chính theo Nghị quyết 36a/NQ-CP về Chính phủ điện tử. Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức và thực hiện đẩy mạnh triển khai hóa đơn điện tử cho các doanh nghiệp và tạo điều kiện cho đơn vị là tổ chức trung gian cung cấp giải pháp kết nối với các doanh nghiệp thực hiện hóa đơn điện tử trên địa bàn thành phố.

Các nội dung về thực trạng triển khai hóa đơn điện tử trên địa bàn thành phố; những vướng mắc - nghiệp vụ liên quan đến chính sách thuế về hóa đơn điện tử; quy trình tiếp nhận và xử lý đối với người nộp thuế khi thực hiện hóa đơn điện tử được các lãnh đạo Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh làm rõ trong hội thảo.

Mặt khác, trong Hội thảo lãnh đạo cục thuế giới thiệu đến người nộp thuế, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố tổ chức cung cấp giải pháp hóa đơn điện tử Softdreams đủ năng lực, đạt tiêu chí theo quy định của pháp luật hiện hành nhằm tập huấn và giải đáp những vướng mắc của các doanh nghiệp về phần mềm hóa đơn điện tử.

Tại Hội thảo triển khai mở rộng hóa đơn điện tử, đại diện Softdreams đã trình bày giải pháp hóa đơn điện tử TCT-Invoice đến người nộp thuế và doanh nghiệp. Với tính năng ưu việt, khả năng đáp ứng được tất cả các yêu cầu phát hành hóa đơn, quản lý, thống kê, báo cáo... của các doanh nghiệp hiện nay, phần mềm hóa đơn điện tử TCT-Invoice đã thu hút được sự quan tâm của tất cả các doanh nghiệp có mặt trong hội thảo.

Cũng tại Hội thảo, Cục thuế Tp. Hồ Chí Minh, Công ty cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams giải đáp rất nhiều những câu hỏi về vướng mắc, khó khăn của các doanh nghiệp liên quan đến chính sách, thủ tục hành chính, hệ thống về phần mềm hóa đơn điện tử nhằm đưa ra những giải pháp kịp thời khắc phục những khó khăn doanh nghiệp đang gặp phải.

Có thể nói Hội thảo triển khai mở rộng hóa đơn điện tử cho người nộp thuế tại Cục thuế Tp.Hồ Chí Minh lần này chính là “sợi dây”, là “cầu nối” ngắn nhất, chặt chẽ nhất giữa Softdreams với các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ chí Minh nói riêng và các doanh nghiệp trên toàn quốc nói chung.

Softdreams tin rằng, với một giải pháp hóa đơn điện tử TCT-Invoice tối ưu, chất lượng hỗ trợ dịch vụ hài lòng sẽ giúp doanh nghiệp đạt hiệu suất lớn trong sản xuất, hiệu quả cao trong nghiệp vụ, tăng khả năng cạnh tranh và thúc đẩy doanh nghiệp đến gần khách hàng của mình hơn.

======================================================

🔰 PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TCT - INVOICE

🚪 114 - 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

📱 0938 090 346 - 0902 958 089 - (028) 5435 6068

📮 admin@innamphuong.com

🔶 Zalo: 0938 090 346

======================================================