TCT-Invoice khẳng định vị trí hàng đầu hóa đơn điện tử tại HCM

Ngày đăng: Apr 26, 2019 1:45:53 AM

TCT-Invoice là phần mềm hóa đơn điện tử duy nhất trong hạng mục các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0 tại HCM. Là sản phẩm công nghệ, TCT-Invoice được biết đến là Phần mềm hóa đơn điện tử đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng công nghệ bảo mật hàng đầu hiện nay. TCT-invoice được hiểu như một cuốn sổ cái, ghi nhận toàn bộ trạng thái và cập nhật đầy đủ thông tin về hóa đơn cho các bên tham gia đều có thể kiểm tra và xác thực thông tin. Bằng công nghệ này mọi dữ liệu liên quan đến hóa đơn sẽ được bảo vệ, không thể bị đánh cắp, các giao dịch, lịch sử về hóa đơn sẽ không thể bị thay đổi hay giả mạo đảm bảo tính an toàn, minh bạch và gia tăng độ tin cậy cho hóa đơn điện tử cũng như doanh nghiệp.

Không chỉ được ứng dụng công nghệ hiện đại, khi sử dụng TCT-invoice, chỉ với vài click chuột, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm tới 90% các chi phí in ấn, phát hành, vận chuyển, cũng như tiết kiệm được không gian lưu trữ và bảo quản hóa đơn.

Trên TCT-invoice, các dữ liệu trên các chứng từ sẽ được đồng bộ lên phần mềm kế toán mà không phải nhập liệu thủ công giúp tiết kiệm thời gian và công sức đồng thời gia tăng chính chính xác của số liệu kế toán cũng như đẩy nhanh tiến độ giao dịch kinh doanh cho doanh nghiệp.

TCT-invoice – Phần mềm hóa đơn điện tử của Công ty Nam Phương Group với tốc độ tăng trưởng người dùng vô cùng nhanh chóng cho thấy đây là giải pháp hóa đơn điện tử đang “được lòng” các doanh nghiệp nhất trên thị trường. Phần mềm này có nhiều ưu điểm vượt trội so với các phần mềm hóa đơn điện tử khác.

Thứ nhất, TCT-Invoice được phát triển bởi Nam Phương Group - đơn vị hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực phát triển phần mềm quản lý tài chính – kế toán cho doanh nghiệp với 9 năm kinh nghiệm.

Thứ hai, TCT-invoice là giải pháp hóa đơn điện tử đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ứng dụng công nghệ 4.0 giúp gia tăng độ an toàn, bảo mật và minh bạch của hóa đơn.

Thứ ba, Phần mềm hóa đơn điện tử TCT-invoice có thể tích hợp với tất cả các phần mềm kế toán, phần mềm quản lý các khoản thu của các nhà cung cấp khác, giúp liên thông dữ liệu của cả hai hệ thống.

Thứ tư, TCT-invoice được tích hợp với tất cả các giải pháp phần mềm quản lý ưu việt do TCT phát triển tạo thành một hệ sinh thái, đồng bộ dữ liệu cho các đơn vị.

Thứ năm, TCT-Invoice đáp ứng Nghị định 119/2018/NĐ-CP của Chính phủ và được các chuyên gia trong lĩnh vực thuế, tài chính, các bộ, ban ngành đánh giá cao và khuyên dùng đối với các doanh nghiệp.

Chị Quyên – Kế toán tại Công ty tại TP.HCM chia sẻ, "Trước khi sử dụng TCT-invoice, công ty tôi sử dụng hóa đơn giấy và thấy có quá nhiều bất cập, đặc biệt là mất thời gian và tốn kém công sức khi sử dụng. Thậm chí máy in, mực in cũng là một khoản chi phí lớn phải đầu tư nếu dùng hóa đơn giấy. Dù mới sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử nhưng những hiệu quả và tiện ích mà nó mang lại quả thực là rất lớn".