Sử dụng hóa đơn tiện lợi hơn hóa đơn giấy

Ngày đăng: Aug 21, 2018 2:28:10 AM

Hóa đơn điện tử đã và đang chứng minh được những lợi ích thiết thực mà nó đem đến với các doanh nghiệp. Việc sử dụng hóa đơn điện tử đã giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian và cả những tranh chấp liên quan đến hóa đơn

99% doanh nghiệp không muốn quay lại hóa đơn giấy

Hóa đơn điện tử TCT invoice đã có một cuộc khảo sát hàng nghìn khách hàng của mình về việc: Khi sử dụng hóa đơn điện tử rồi, liệu rằng doanh nghiệp có muốn quay lại dùng hóa đơn giấy nữa không?

“Thật không hay… nếu như phải quay lại hóa đơn giấy” đó là câu trả lời của tất cả các khách hàng của TCT invoice trả lời. Bởi lẽ, khi sử dụng hóa đơn điện tử doanh nghiệp có giảm đến 70% các bước quy trình phát hành hóa đơn và giảm 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn.

Đồng thời, hóa đơn điện tử rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn và đặc biệt tiết kiệm đến 80% chi phí so với hóa đơn giấy mỗi hóa đơn. Khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp chỉ cần vài cú nhấp chuột là khách hàng có thể nhận hóa đơn ngay lập tức, không cần phải đến bưu điện, không phải chuyển phát hóa đơn.

Anh vui vẻ chia sẻ: “Sử dụng hóa đơn điện tử TCT invoice tôi thấy tiện lợi hơn rất nhiều so với hóa đơn giấy trước đây, phần mềm dễ sử dụng, việc quản lý, xuất hóa đơn của công ty tôi trở nên rất dễ dàng”

Theo đó, với hóa đơn điện tử TCT invoice doanh nghiệp sẽ không còn những “nỗi lo” trước đây như mất, thất lạc hóa đơn khi chuyển phát, không mất thời gian tìm kiếm hóa đơn hay lo bị lộ thông tin, dữ liệu hóa đơn.

Hóa đơn điện tử TCT Invoice “bàn đạp” cho doanh nghiệp vươn xa

Sở hữu hệ thống phần mềm ổn định, ưu việt, đáp ứng đầy đủ tính năng nghiệp và đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình. EasyInvoice đã và đang là phần mềm hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn nhất hiện tại.

Phần mềm hóa đơn điện tử TCT Invoive có khả năng tích hợp dữ liệu với phần mềm quản lý doanh nghiệp, bán hàng, kế toán, ERP… một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Chuyển đổi hóa đơn nhanh chóng: chứng minh nguồn gốc xuất xứ hàng hóa 1 lần (tương đương với hóa đơn giấy phục vụ vận chuyển hàng hóa đi đường). Đồng thời, phần mềm cung cấp đầy đủ các chứng năng xử lý liên quan đến hóa đơn điện tử gốc như: điều chỉnh - thay thế- hủy hóa đơn.

Chính vì vậy, hiện tại và tương lai TCT Invoive sẽ là người đồng hành uy tín, tin cậy của mỗi doanh nghiệp trong thời gian tới, giúp doanh nghiệp bạn nâng cao khả năng cạnh tranh, hiệu suất làm việc.

======================================================

🔰 PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TCT - INVOICE

🚪 114 - 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

📱 0938 090 346 - 0902 958 089 - (028) 5435 6068

📮 admin@innamphuong.com

🔶 Zalo: 0938 090 346

======================================================