Nhiều công ty chuyển dần sang hóa đơn điện tử TCT-Invoice

Ngày đăng: Aug 09, 2018 7:18:13 AM

Đón đầu xu thế công nghệ 4.0, nhiều doanh nghiệp đã chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử trong công tác quản trị. Nam Phương Group cũng cho ra đời hệ thống hóa đơn điện tử TCT-Invoice, áp dụng ở nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, thực phẩm, điện lực, bán lẻ, nước sạch, chứng khoán…

Dễ dàng đăng ký, thuận tiện tra cứu

Dịch vụ hóa đơn điện tử TC-Invoice của Nam Phương Group cung cấp giải pháp quản lý hóa đơn trên nền điện tử cho doanh nghiệp. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký bằng chữ ký điện tử (ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.

Các doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ có thể để lại thông tin trên website hoặc gọi lên tổng đài 180080116 nhánh 1 (miễn phí). Nhân viên TCT sẽ trực tiếp đến tư vấn, hướng dẫn khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ. Trong vòng một ngày sau khi ký hợp đồng, Viettel sẽ khởi tạo tài khoản dịch vụ cho khách hàng để thực hiện nghiệp vụ tạo lập, phát hành, lưu trữ hóa đơn theo nhu cầu.

Để sử dụng được dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần có máy tính được kết nối Internet, đồng thời lập quyết định sử dụng hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi tới cơ quan thuế. Người dùng có thể dễ dàng tra cứu thông tin hóa đơn bằng cách truy cập vào link và nhập các điều kiện tìm kiếm.