Công ty lớn đã chuyển sang dùng TCT-Invoice

Ngày đăng: Aug 21, 2018 2:38:58 AM

Nắm bắt xu hướng công nghệ 4.0, Công ty Cổ phần đầu tư công nghệ và thương mại Softdreams cho hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử TCT Invoice đáp ứng các doanh nghiệp trong tất cả các lĩnh vực như ngân hàng, dầu khí, thực phẩm, sản xuất, điện lực, bán lẻ, dịch vụ…

Hóa đơn điện tử TCT-Invoice phù hợp với tất cả các doanh nghiệp

Được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ thông minh, đội ngũ chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Phần mềm hóa đơn điện tử TCT-Invoice đáp ứng được tất cả yêu cầu về nghiệp vụ khởi tạo, phát hành, quản lý, tra cứu… hóa đơn.

Dù doanh nghiệp bạn đang kinh doanh trong bất kỳ lĩnh vực nào nhà thuốc, siêu thị, điện nước, xây dựng, vận tải… đều có thể sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử TCT-Invoice. Đặc biệt, EasyInvoice mang đến rất nhiều tiện ích và những ưu thế vượt trội cho doanh nghiệp sử dụng hóa đơn lớn hoặc ít mỗi năm.

Đồng thời, TCT-Invoice luôn có những gói cước sử dụng hóa đơn điện tử phù hợp với từng đối tượng doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn chỉ sử dụng 50 hóa đơn trên 1-2 năm hay doanh nghiệp bạn dùng đến 50.000 – 100.000 mỗi năm chúng tôi đều có những gói cước phù hợp nhất đối với mọi người.

Việc sử dụng hóa đơn điện tử TCT-Invoice sẽ giúp daonh nghiệp bạn giảm thiểu lên đến 75% thời gian việc khởi tạo, phát hành hóa đơn và các thủ tục hành chính liên quan đến hóa đơn, thuế. Bên cạnh đó, việc tiết kiệm được chi phí in ấn, giao nhận, lưu trữ hóa đơn mỗi năm giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí “kếch xù”.

Hóa đơn điện tử TCT-Invoice hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, nhiệt tình 24/7

TCT-Invoice không muốn bất kỳ một khách hàng nào của mình phải chờ đợi hay gặp một khó khăn nào trong quá trình sử dụng phần mềm. Chính vì vậy, EasyInvoice tiếp nhận và xử lý khó khăn của khách hàng nhanh chóng - kịp thời - triệt để trong vòng 1 phút.

Việc chăm sóc khách hàng sau bán hàng luôn được chúng tôi chú trọng dù trong bất cứ trường hợp nào. Chính vì vậy, hóa đơn điện tử TCT-Invoice đang là 1 đơn vị đi đầu về chất lượng hỗ trợ khách hàng và được Cục thuế Hà Nội, cục thuế Bắc Ninh đánh giá cao về phần mềm – dịch vụ và khuyến khích nhiều doanh nghiệp sử dụng.

Hóa đơn điện tử TCT-Invoicetin rằng với một chất lượng sản phẩm tốt, sự nhiệt tình, chuyên nghiệp, trách nhiệm của mình TCT-Invoice sẽ đến gần hơn với các doanh nghiệp và góp phần cho kế toán nói riêng và doanh nghiệp nói chung đạt kết quả cao trong công việc, hiệu suất lớn trong sản xuất.

======================================================

🔰 PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TCT - INVOICE

🚪 114 - 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

📱 0938 090 346 - 0902 958 089 - (028) 5435 6068

📮 admin@innamphuong.com

🔶 Zalo: 0938 090 346

======================================================