Hóa Đơn Điện Tử tại Quận 3

Tại Quận 3 Hóa đơn điện tử TCT đã bắt kịp xu hướng kinh tế thương mại điện tử 4.0, có rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức ở Quận 3 chuyển đổi sang sử dụng hóa đơn điện tử. Vậy thì đâu là phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 3 đảm bảo uy tín lại dễ dàng sử dụng, mọi thông tin sẽ được bật mí trong bài viết dưới đây, hãy cùng TCT theo dõi nhé.

Điều cần lưu ý khi sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 3

Xu hướng sử dụng hóa đơn điện tử được nhà nước triển khai trên khắp cả nước. Theo lộ trình chuyển đổi thì mục tiêu đến năm 11/2020 sẽ có hơn 90% doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, hộ kinh doanh gia đình chuyển sang sử dụng hóa đơn điện tử.

Đây cũng là yếu tố tiên quyết để doanh nghiệp trong nước có cơ hội tăng cường tính cạnh tranh, thuận lợi cho quá trình hội nhập kinh tế khu vực và nền kinh tế toàn cầu.

Để sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 3 đạt hiệu quả cao và tránh những rủi ro trong quá trình sử dụng, doanh nghiệp cần lưu ý đến một số điều khi sử dụng loại hình hóa đơn này.

Thay đổi thông tin trên hóa đơn

Hóa đơn điện tử khi được xuất thì thông tin thể hiện trên đó không được phép sửa đổi.

Trường hợp thông tin xuất hóa đơn điện tử ở Quận 3 bị sai nhưng doanh nghiệp đã kê khai thuế thì cần lập hóa đơn mới thay thế.

Nhưng nếu trường hợp thông tin hóa đơn điện tử khi xuất bị sai nhưng doanh nghiệp chưa thực hiện kê khai thuế thì lập hóa đơn điều chỉnh để tăng, giảm hoặc thay đổi nội dung thông tin trên hóa đơn.

Ngoài ra, doanh nghiệp có thể lựa chọn hủy hóa đơn nếu hai trường hợp nêu trên không khả thi.

Tuy nhiên, các thao tác sửa đổi, điều chỉnh hoặc hủy hóa đơn cần thao tác theo đúng quy định hiện hành về sử dụng hóa đơn điện tử.

Sao lưu backup dữ liệu hóa đơn điện tử

Để đảm bảo an toàn, doanh nghiệp có thể sao lưu thông tin hóa đơn điện tử trên nhiều máy tính khác nhau và có thể đồng bộ trên một hệ thống của doanh nghiệp.

Riêng với người làm kế toán, có thể linh hoạt sao lưu riêng vào máy tính cá nhân hoặc qua hệ thống Driver để lưu trữ thông tin. Điều này sẽ hỗ trợ quá trình lưu trữ và bảo vệ thông tin dữ liệu của hóa đơn và doanh nghiệp dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngoài ra, để hạn chế những sai sót cũng như đảm bảo việc sử dụng hóa đơn điện tử thì doanh nghiệp cũng cần lưu ý lựa chọn những nhà cung cấp chất lượng, có uy tín.

Cách chọn đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử chất lượng

TCT-Invoice là Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 3 đóng vai trò vô cùng quan trọng bởi đây là yếu tố quyết định đến khả năng vận hành cũng như đảm bảo việc sử dụng hóa đơn điện tử của doanh nghiệp mang đến lợi ích tích cực nhất.

Do đó, tổ chức doanh nghiệp cần chú ý đặc biệt khi chọn nhà cung cấp, thông qua các đánh giá về những vấn đề sau.

Đảm bảo tính pháp lý và hợp lệ

Hóa đơn điện tử chỉ sử dụng được khi có sự chấp thuận của Tổng cục Thuế. Vì vậy, phần mềm hóa đơn điện tử mà doanh nghiệp lựa chọn cần được đăng ký với Cơ quan Thuế và đảm bảo các điều kiện quy định của Bộ Tài Chính.

Thông tin liên hệ Công ty TCT-Invoice

Địa chỉ: 114-116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Số điện thoại: 0938 090 346

Email: admin@innamphuong.com

Website: hoadoandientu.innamphuong.com