Hóa đơn điện tử tại Quận 12, Hóc Môn

Hóa đơn điện tử tại Quận 12, Hóc Môn với số lượng Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ hóa đơn ngày càng lớn. Tuy nhiên, chất lượng vẫn có sự không đồng đều khiến doanh nghiệp khó có thể lựa chọn được đâu là nhà cung cấp thực sự đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây xin giới thiệu một giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử TCT-Invoice chất lượng được người dùng đánh giá cao mà doanh nghiệp có thể tham khảo.TCT-Invoice hiện đang là nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận 12 và Huyện Hóc Môn được nhiều tổ chức doanh nghiệp lựa chọn sử dụng và đánh giá cao về chất lượng qua những ưu điểm về:

Phần mềm hóa đơn điện tử TCT-Invoice sở hữu nhiều tính năng vượt trội như tích hợp giải pháp ký lô, tích hợp quy trình ký và duyệt hóa đơn trước khi ký điện tử để xuất hóa đơn, gửi và truyền nhận hóa đơn cho khách hàng bằng SMS, email,….

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Tân Bình chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận 12 mời các bạn xem qua

Tính bảo mật cao, bảo mật thông tin gốc giúp tránh bị lộ thông tin dữ liệu hóa đơn và thông tin doanh nghiệp trong trường hợp bị hack.

Sử dụng hóa đơn điện tử TCT-Invoice càng nhiều thì lợi ích mang lại càng lớn, giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và nhân sự thực hiện.

Dễ dàng quản lý và kiểm soát hoạt động in ấn và xuất hóa đơn điện tử ở Quận 12, Hóc Môn hay Gò Vấp chính xác, nhanh chóng.

Doanh nghiệp khi đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 12. TCT-Invoice sẽ được hướng dẫn về nghiệp vụ quản lý, sử dụng hóa đơn điện tử nhanh chóng và tỉ mỹ.

Cùng với đó là muôn vàn lợi ích thiết thực, những khuyến mãi hấp dẫn mà doanh nghiệp chỉ cảm nhận được khi đăng ký sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử TCT-Invoice.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử TCT-invoice

Khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Quận 12, Hóc Môn của TCT-invoice, doanh nghiệp sẽ được công ty hỗ trợ đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử với cơ quan Thuế một cách tiện lợi và nhanh chóng theo thủ tục sau.

Bước 1: Điền nội dung thông tin vào mẫu “ Quyết định về việc áp dụng hóa đơn điện tử”

Doanh nghiệp sẽ điền đầy đủ thông tin vào mẫu “ Quyết định về việc áp dụng hóa đơn điện tử” được ban hành cùng Thông tư 32/2011/TT – BTC phát hành ngày 14/03/2011 ( TCT-invoice đã chuẩn bị sẵn mẫu văn bản).

Bước 2: Thực hiện thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Hoàn thành mẫu quyết định, doanh nghiệp tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào mẫu “ Thông báo phát hành hóa đơn điện tử.

Bước 3: Chọn và điền thông tin vào mẫu hóa đơn

Doanh nghiệp chọn sẵn mẫu hóa đơn tại TCT-Invoice và Nam Phương Group hỗ trợ doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin vào mẫu hóa đơn đã chọn. Hoặc doanh nghiệp cũng có thể thiết kế mẫu hóa đơn dưới sự hỗ trợ của TCT-Invoicet.

Để thuận tiện cũng như không làm mất thời gian, TCT-Invoice sẽ gửi 3 mẫu đơn này đến cơ quan Thuế nơi doanh nghiệp hoạt động qua cổng thông tin điện tử cùng lúc. Sau khi nhận được phản hồi chấp thuận từ Tổng cục Thuế thì doanh nghiệp có thể bắt đầu sử dụng, tạo, lập hóa đơn điện tử.

Azavat tự hào là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 12, Hóc Môn và Gò Vấp với chất lượng ưu việt cùng chi phí hợp lý mà doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng. Nếu còn thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 090 346 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Công ty TCT-INVOICE

Địa chỉ: 114-116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Số điện thoại: 0938.090.346

Email: admin@innamphuong.com

Website: hoadondientu.innamphuong.com