Hóa đơn điện tử tại Phú Yên

Hóa đơn điện tử Phú Yên đã được Công ty Hóa đơn điện tử TCT cung cấp hơn 200 Doanh nghiệp trên địa bàn Phú Yên. Với Phần mềm TCT-INVOICE đạt chuẩn của Bộ Tài Chính đã đáp ứng nhu cầu kế toán và đủ điều kiện theo Nghị định 119/2018/NĐ – CP ngày 12/09/2018 về việc hướng dẫn mua và đăng ký sử dụng hóa đơn điện tử.

Như đã nói, tất cả mọi doanh nghiệp tại Phú Yên đều mong muốn được giảm chi phí in hóa đơn và chi phí bưu điện gửi, bảo quản, lưu trữ hoá đơn. Với dịch vụ hoá đơn điện tử mức giảm khoản chi phí này lên đến 90% so với sử dụng hoá đơn giấy, từ đó, giúp doanh nghiệp Phú Yên nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Các doanh nghiệp tại Phú Yên có thể giảm thiểu chi phí chuyển phát nhanh vì bạn không phải bàn giao, chuyển hóa đơn bằng hình thức truyền thống. Giờ đây bạn có thể gửi hóa đơn qua hệ thống Internet một cách nhanh chóng ngay tức thì nhờ có dịch vụ hóa đơn điện tử.

Sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tại Phú Yên tránh được mất mát, thất lạc hóa đơn hay tình trạng hóa đơn bị mờ – nhòe mất thông tin.

Thương hiệu nhà cung cấp HDDT nào dành cho các doanh nghiệp Phú Yên?

Việc tìm kiếm, lựa chọn và quyết định mua hoá đơn điện tử của nhà cung cấp nào cho doanh nghiệp mình không còn khó khăn khi đã có TCT-invoice đồng hành cùng các doanh nghiệp tại Phú Yên.

Hiện nay trên địa bàn tại Phú Yên có rất nhiều nhà cung cấp nhưng TCT khuyên các doanh nghiệp tại Phú Yên nên tin dùng các dịch vụ hóa đơn điện tử của các nhà cung cấp uy tín như TCT-Invoice, Bkav, Viettel, VNPT, … Đây là những tập đoàn công nghệ lớn, uy tín, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ kế toán và được cấp phép – kiểm duyệt bởi Tổng cục Thuế. Đảm bảo an toàn trong quá trình vận hành phần mềm và bảo mật thông tin cho quý doanh nghiệp Phú Yên.

>> CAM KẾT ĐỒNG HÀNH, HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP <<

TƯ VẤN NGHIỆP VỤ HÓA ĐƠN TRỌN ĐỜI

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TCT-INVOICE

ĐĂNG KÝ NGAY VỚI GIÁ ƯU ĐÃI: 0938 090 346 - 0902 958 089