Hóa đơn điện tử tại Gò Vấp

Hóa đơn điện tử TCT-invoice ra mắt tại Quận Gò Vấp vào tháng 10/2018 với các tính năng chính về tạo mẫu hóa đơn, xuất hóa đơn và xử lý hóa đơn chuyên nghiệp. TCT-Invoice khuyết mãi quý doanh nghiệp chuyển đổi hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn TCT-Invoice hoàn toàn miễn phí. Vui lòng truy cập: http://hoadondientu.innamphuong.com/. Để đăng ký và sử dụng miễn phí.

Các chức năng chính:

1. Thiết kế mẫu hóa đơn điện tử:

Khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử TCT-invoice, doanh nghiệp được hỗ trợ dịch vụ thiết kế hóa đơn điện tử. Đây cũng chính là điểm khác biệt nổi trội của phần mềm này. TCT-invoice có chức năng thiết kế hóa đơn điện tử theo nhu cầu sử dụng thực tế của doanh nghiệp. Nhưng vẫn đảm bảo tính pháp lý của quy định pháp luật và mang lại trải nghiệm thuận tiện nhất cho doanh nghiệp.

2. Phần mềm hóa đơn điện tử TCT-Invoice tạo, quản lý ký hiệu hóa đơn:

Phần mềm hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp quản lý hóa đơn hiệu quả, kể cả hóa đơn chưa kí, đã kí và chờ kí. Đồng thời, khi khách hàng yêu cầu chuyển đổi hóa đơn giấy, phần mềm TCT-invoice còn có chức năng chuyển đổi hóa đơn điện tử sang hóa đơn giấy.

Khi phát hiện sai sót cần chỉnh sửa, TCT-Invoice cũng hỗ trợ điều chỉnh hóa đơn. Ngoài ra còn các chức năng khác như thay thế hóa đơn, xóa/ Hủy hóa đơn.

3. Hỗ trợ chuyên nghiệp:

    • TCT-Invoice là phần mềm duy nhất cho phép doanh nghiệp cài đặt dùng thử với 100 hóa đơn mà không mất một khoảng phí nào.

    • TCT-Invoice có đội ngũ tư vấn kỹ thuật miễn phí 24/7, sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về hóa đơn điện tử.

    • Liên hệ TCT-Invoice qua LiveChat trực tuyến trên webiste.

    • Đăng ký với TCT-Invoice.

    • Hotline: 0938 090 346