Hóa đơn điện tử tại các Quận Tân Phú | Tân Bình | Phú Nhuận |Gò Vấp

Hóa đơn điện tử TCT-Invoice tại các Quận đã được Cục Thuế HCM chứng nhận đủ điều kiện triển khai tại Quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận và Gò Vấp. Theo đó, hình thức hóa đơn điện tử ở Quận Tân Phú đang được tiến hành và đi từ khuyến khích sang bắt buộc trong tương lai gần theo lộ trình của Chính phủ. Cụ thể đó là:

Căn cứ theo Nghị định 51/ 2010/ NĐ – CP, lộ trình chuyển đổi hóa đơn giấy sang sử dụng hóa đơn điện tử bao gồm 3 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Từ ngày 01/01/2018

Đối tượng bắt buộc sử dụng hóa đơn điện tử/ hóa đơn điện tử có mã xác thực của Tổng cục Thuế là:

Những tổ chức, doanh nghiệp có sản xuất, kinh doanh theo quy định pháp luật.

Doanh nghiệp, tổ chức kinh tế mới thành lập.

Các doanh nghiệp, tổ chức đang mua hóa đơn điện tử của cơ quan Thuế.

Các doanh nghiệp đã sử dụng hóa đơn điện tử và được cấp mã số thuế, định kỳ thực hiện kết chuyển giao hóa đơn cho cơ quan Thuế.

Doanh nghiệp, ngân hàng có mức vốn điều lệ từ 15 tỷ đồng trở lên ( được tính bằng số vốn thực góp đến thời điểm thông báo phát hành hóa đơn).

Giai đoạn 2: Từ ngày 01/ 01/ 2019

Mục tiêu của Nhà nước ta đến đầu năm 2019 là 30% trên tổng số các tổ chức, doanh nghiệp chưa sử dụng hóa đơn điện tử sẽ bắt buộc triển khai hình thức này.

Giai đoạn 3: Từ ngày 01/01/2020

Đây là giai đoạn cuối của lộ trình nhưng cũng là bước ngoặt đổi mới khi Nhà nước mong muốn và hướng đến mục tiêu 100% doanh nghiệp, tổ chức, đơn vị sử dụng hóa đơn điện tử/ hóa đơn điện tử mã xác thực của cơ quan Thuế.

Cũng trong thời điểm này, nhà nước bắt đầu triển khai thông tin hóa đơn điện tử cho hộ kinh doanh gia đình có doanh thu một năm từ 3 tỷ trở lên.

Tóm lại, việc sử dụng hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử có mã xác thực là xu hướng tất yếu cho các tổ chức, doanh nghiệp trong nền kinh tế thương mại điện tử gắn liền với thời đại 4.0.

Chính vì vậy, một hóa đơn điện tử ở Quận Tân Phú chất lượng đến từ một đơn vị cung cấp uy tín sẽ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp khi chuyển đổi sang loại hình thanh toán trực tuyến.

Nên chọn giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận Tân Phú của đơn vị uy tín nào?

Hiện nay, thực hiện chuyển đổi qua việc sử dụng hóa đơn điện tử ở Tân Phú đang được nhiều doanh nghiệp triển khai rộng rãi. Bên cạnh đó, để đăng ký hóa đơn điện tử ở Tân Phú thì doanh nghiệp cần chọn đơn vị cung cấp phần mềm có uy tín và chất lượng.

Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử là gì?

Đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử là người trung gian cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử và hóa đơn điện tử có mã xác thực cho doanh nghiệp.

Đồng thời, tư vấn và hỗ trợ, giải đáp những vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình sử dụng hóa đơn điện tử và thực hiện kê khai thuế với nhà nước.

Ngoài cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Quận Tân Phú chúng tôi còn có chi nhánh cung cấp dịch vụ hóa đơn điện tử ở Tân Bình mời các bạn xem qua

Tại sao nên chọn hóa đơn điện tử ở Quận Tân Phú của TCT-Invoice

Một trong những đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, được sự chấp thuận từ Tổng cục Thuế và Bộ Tài chính chính là phần mềm hóa đơn điện tử Azavat.

Có rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn Quận Tân Phú nói riêng và TP HCM nói chung lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử TCT-Invoice. Sử dụng phần mềm hóa đơn TCT-Invoice không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, ngân sách mà còn giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển và bảo quản hóa đơn.

Bên cạnh đó, rút ngắn thời gian thanh toán bằng việc gửi – nhận hóa đơn đến khách hàng qua email, SMS. Đồng thời, quý khách hàng lưu trữ hóa đơn với mức phí vô cùng nhỏ, loại bỏ ngân sách cho không gian lưu trữ.

Ngoài ra, khi khách hàng chọn mua hóa đơn điện tử ở Quận Tân Bình sẽ được nhân viên hỗ trợ và tư vấn về các thắc mắc của khách hàng như: in hóa đơn điện tử ở Quận Tân Phú, xuất hóa đơn điện tử ở Quận Phú Nhuận, mẫu số của hóa đơn điện tử ở Quận Gò Vấp đúng cách và mang lại hiệu quả cho khách hàng.

Cùng với đó là tính năng tích hợp truyền nhận dữ liệu từ các hệ thống phần mềm lưu trữ của doanh nghiệp và tính năng bảo mật thông tin cao sẽ bảo toàn thông tin hóa đơn của tổ chức doanh nghiệp.

Giao diện thân thiện, thao tác thực hiện đơn giản, quản lý hóa đơn thuận tiện, tìm kiếm và thống kê hóa đơn nhanh chóng,… cũng là những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quận Tân Phú TCT-Invoice.

TCT-Invoice hiện đang là đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận Tân Phú cho nhiều doanh nghiệp nhỏ, vừa và lớn, tổ chức kinh tế, hộ cá nhân đảm bảo chất lượng và tính năng sử dụng

Để biết thêm chi tiết về hóa đơn điện tử TCT-Invoice và nhận tư vấn miễn phí, doanh nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 090 346 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.