Hóa đơn điện tử Tây Ninh

Hóa đơn điện tử tại Tây Ninh đã được TCT-Invoice triển khai được chi cục Thuế tây Ninh chấp nhận theo quy định. Phần mềm hóa đơn TCT-Invoice mang đến một giải pháp toàn diện cho Doanh nghiệp trong quá trình phân phối hàng hóa và cung cấp hóa đơn cho Khách hàng. Phần mềm hóa đơn điện tử TCT-Invoice là giải pháp an toàn, thuận cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Không phải ngẫu nhiên, TCT trở thành lựa chọn của doanh nghiệp tại Tây Ninh trong lộ trình chuyển đổi sử dụng hóa đơn bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ.TCT-INVOICE là phần mềm hóa đơn điện tử tốt nhất hiện nay, đáp ứng nhiều tính năng hữu ích và được cung cấp bởi đội ngũ kỹ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp tại Tây Ninh.

======================================================

🔰 PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TCT - INVOICE

🚪 114 - 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

📱 0938 090 346 - 0902 958 089 - (028) 5435 6068

📮 admin@innamphuong.com

🔶 Zalo: 0938 090 346

======================================================

  1. Đối với người bán:

  • Hỗ trợ đầy đủ các mẫu hóa đơn theo quy chuẩn của Tổng cục Thuế: 01GTKT, 02GTTT, 03XKNB …

  • Nhiều form hóa đơn mẫu có sẵn.

  • Có khả năng tích hợp và kết nối với nhiều nền tảng công nghệ và cơ sở dữ liệu.

  • Khi lập hóa đơn cho phép lưu trữ tại máy lập hóa đơn, Server của khách hàng hoặc lưu tại Server của VNIs.

  • Bảo mật tuyệt đối, mọi dữ liệu hóa đơn của khách hàng đều được mã hóa nhiều tầng, nhiều lớp, khả năng lộ thông tin hóa đơn gần như bằng 0.

  • Hỗ trợ quản lý, xuất, ký hóa đơn theo mô hình tập trung (theo lô) hoặc phân tán, đồng bộ dữ liệu theo thời gian thực/ định kỳ.

  • Hỗ trợ lập danh sách khách hàng hàng loạt.

  • Hỗ trợ lập hóa đơn hàng loạt.

  • Quản lý tài khoản, quản lý phân quyền sâu, cụ thể, chi tiết.

  • Phần mềm Hóa đơn điện tử VN-Invoice hỗ trợ 2 phiên bản Cloud và Desktop (On Primise).

  1. Đối với người mua

  • Gửi, nhận hóa đơn qua internet, email, SMS …

  • Tra cứu hóa đơn online, mọi lúc, mọi nơi.

  • In bản cứng gửi cho Khách hàng hoặc dùng để làm hồ sơ cho hàng hóa đi đường.

  • Kiết xuất PDF gửi hóa đơn gốc (file .xml) và bản thể hiện qua Email của Khách hàng.

Dưới đây là một số yêu cầu khi sử dụng hóa đơn điện tử:

  • Tổ chức, cá nhân muốn sử dụng HĐĐT phải đảm bảo hạ tầng CNTT để lưu trữ và sử dụng chứng từ điện tử và phải có chữ ký điện tử.

  • Tổ chức cá nhân tự quyết định việc sử dụng phần mềm HĐĐT (tự xây dựng hoặc do các bên trung gian cung cấp).

  • Tổ chức cá nhân phải thông báo cho khách hàng về định dạng hoá đơn và cách thức truyền nhận HĐĐT (trực tiếp hay qua tổ chức trung gian).

  • Tổ chức cá nhân phải ban hành Quyết định áp dụng HĐĐT và gửi Thông báo phát hành HĐĐT tới cơ quan thuế trước khi áp dụng hình thức này.

  • Trong quá trình thực hiện HĐĐT, nếu có vướng mắc, đề nghị các tổ chức, cá nhân liên hệ với cơ quan thuế địa phương để được hướng dẫn, hỗ trợ.

Điều kiện cần và đủ để khởi tạo và sử dụng hóa đơn điện tử

Theo khoản 2 điều 4 thông tư 32/2011/TT-BTC, người bán hàng hóa, dịch vụ (sau gọi chung là người bán) khởi tạo hóa đơn điện tử phải đáp ứng điều kiện sau:

  • Là tổ chức kinh tế có đủ điều kiện và đang thực hiện giao dịch điện tử trong khai thuế với cơ quan thuế; hoặc là tổ chức kinh tế có sử dụng giao dịch điện tử trong hoạt động ngân hàng.

  • Có địa điểm, các đường truyền tải thông tin, mạng thông tin, thiết bị truyền tin đáp ứng yêu cầu khai thác, kiểm soát, xử lý, sử dụng, bảo quản và lưu trữ hoá đơn điện tử.

  • Có đội ngũ người thực thi đủ trình độ, khả năng tương xứng với yêu cầu để thực hiện việc khởi tạo, lập, sử dụng hoá đơn điện tử theo quy định.

  • Có chữ ký điện tử theo quy định của pháp luật.

  • Có phần mềm bán hàng hoá, dịch vụ kết nối với phần mềm kế toán, đảm bảo dữ liệu của hoá đơn điện tử bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ được tự động chuyển vào phần mềm (hoặc cơ sở dữ liệu) kế toán tại thời điểm lập hoá đơn.

  • Có các quy trình sao lưu dữ liệu, khôi phục dữ liệu, lưu trữ dữ liệu đáp ứng các yêu cầu tối thiểu về chất lượng lưu trữ bao gồm:

  • Hệ thống lưu trữ dữ liệu phải đáp ứng hoặc được chứng minh là tương thích với các chuẩn mực về hệ thống lưu trữ dữ liệu.

  • Có quy trình sao lưu và phục hồi dữ liệu khi hệ thống gặp sự cố: đảm bảo sao lưu dữ liệu của hóa đơn điện tử ra các vật mang tin hoặc sao lưu trực tuyến toàn bộ dữ liệu.

Lựa chọn đơn vị cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu

Thành phố Tây Ninh được thành lập theo Nghị quyết số 135/2013/NQ-CP ngày 29/12/2013 của Chính phủ, hiện là đô thị loại III và là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, hành chính của tỉnh Tây Ninh cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 100 km về phía Tây Bắc, có vị trí chiến lược quan trọng, là nơi giao nhau giữa các quốc lộ 22B, đường đi đến cửa khẩu Mộc Bài và Xa Mát.

Theo sách lịch sử địa phương “Thị xã - 30 năm đấu tranh cách mạng” (do Ban Tuyên giáo Thị uỷ sưu tầm, biên soạn sơ thảo, xuất bản năm 1991), ngay từ xa xưa, vùng đất thành phố Tây Ninh là trung tâm của đạo Quang Phong, sau đó thuộc phủ Tây Ninh, tỉnh Gia Định. Ngày 1.1.1950, chính quyền Thị xã được thành lập, do đồng chí Võ Văn Truyện là Bí thư Đảng bộ kiêm Chủ tịch Uỷ ban Hành chính. Thị xã lúc này chỉ giới hạn trong phạm vi xã Thái Hiệp Thạnh, bao gồm phần thị tứ của 3 xã Thái Bình, Hiệp Ninh và Ninh Thạnh.

Sau giải phóng năm 1975, thị xã Tây Ninh chỉ có ba phường 1, 2, 3 và xã Bình Minh, với diện tích 3.408 ha, dân số khoảng 37.000 người. Nhằm phục vụ cho sự phát triển của tỉnh Tây Ninh nói chung và thị xã Tây Ninh nói riêng, ngày 10.8.2001, Chính phủ ban hành Nghị định số 49/2001/NĐ-CP mở rộng địa giới hành chính thị xã Tây Ninh. Theo đó, Thị xã sáp nhập các xã phía Bắc của huyện Hoà Thành là Hiệp Ninh, Ninh Thạnh, Ninh Sơn, Tân Bình, Thạnh Tân và một phần xã Hiệp Tân. Từ đó, tổng số đơn vị hành chính của Thị xã là 10 phường, xã.

Những năm qua, thị xã Tây Ninh nhận được sự quan tâm rất lớn của Tỉnh uỷ, UBND tỉnh, đồng thời phát huy sức mạnh nội tại để xây dựng và phát triển. Dấu ấn đặc biệt là sự ra đời của Nghị quyết 03-NQ/TU, ngày 12.7.2012 của Tỉnh uỷ Tây Ninh về xây dựng và phát triển Thị xã giai đoạn 2012 - 2015 và định hướng đến năm 2020 để hiện thực Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010-2015, phấn đấu đến năm 2015 đưa thị xã Tây Ninh trở thành đô thị loại 3 và đến năm 2020 tỉnh Tây Ninh cơ bản trở thành tỉnh công nghiệp.

Ngày 12.12.2012, Bộ Xây dựng ra Quyết định số 1112 công nhận thị xã Tây Ninh là đô thị loại III và ngày 29.12.2013 được Thủ tướng Chính phủ ban hành Nghị quyết thành lập 2 phường Ninh Thạnh, phường Ninh Sơn và công nhận thị xã là thành phố Tây Ninh- sớm hơn một năm so với Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Thành phố lần thứ X, nhiệm kỳ 2010-2015 đề ra và cũng sớm hơn so với Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2010-2015.

Đến nay, thành phố Tây Ninh có 7 phường, 3 xã với diện tích 1.400km2 và dân số 130.899 người. Sau gần 4 năm được công nhận đô thị, Thành phố có nhiều chuyển biến mạnh mẽ và ngày càng mang dáng dấp của một đô thị văn minh, hiện đại. Kinh tế Thành phố không ngừng tăng trưởng, từng bước khai thác tốt những tiềm năng, lợi thế; giá trị sản xuất tăng bình quân hằng năm 9,48%.

Những năm qua, Thành phố cùng các sở, ngành của tỉnh tăng cường xúc tiến kêu gọi đầu tư đối với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, đồng thời quan tâm tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh hoạt động. Đến năm 2015, trên địa bàn Thành phố có gần 700 doanh nghiệp, 171 tổ hợp tác liên kết sản xuất, 11 hợp tác xã và 4 quỹ tín dụng nhân dân; tạo việc làm cho hàng ngàn lao động và đóng góp quan trọng vào nguồn thu ngân sách của địa phương. Trong 5 năm (2010-2015), có 41 nhà đầu tư đến thành phố Tây Ninh tìm hiểu và đăng ký đầu tư vào các dự án trên địa bàn, trong đó có 21 nhà đầu tư được tỉnh đồng ý chủ trương, cấp giấy chứng nhận đầu tư và đã có 10 dự án triển khai, đi vào hoạt động với tổng vốn đăng ký 2.700.000 USD và 456,73 tỷ đồng.

Giá trị sản xuất công nghiệp - xây dựng tăng bình quân hằng năm 14,28%. Công nghiệp phát triển ngày càng đa dạng, nhất là công nghiệp chế biến nông sản, mía, mì, cao su, hạt điều. Các nghề truyền thống tiếp tục duy trì và phát triển. Năm 2014, UBND tỉnh công nhận 3 nghề truyền thống trên địa bàn thành phố Tây Ninh gồm nghề gò nhôm ở phường Hiệp Ninh, nghề mộc gia dụng ở phường IV và nghề chằm nón lá ở phường Ninh Sơn. Nghề truyền thống không chỉ tạo việc làm cho người dân, mà còn là nét đẹp văn hoá truyền thống của địa phương.

Thương mại - dịch vụ tiếp tục phát triển, nhiều siêu thị, chợ được hình thành như Siêu thị Co.opMart, Siêu thị điện máy Chợ Lớn… góp phần cung ứng đầy đủ hàng hoá cho người tiêu dùng, bình ổn giá cả thị trường và thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển. Dịch vụ tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, vận tải, bưu chính - viễn thông phát triển nhanh về số lượng và chất lượng.