Hóa đơn điện tử Quận 2 | Quận 6 | Quận 8 | Quận 11, Thành Phố Hồ Chí Minh

Hóa đơn điện tử tại Quận 2,6,7,8,11 thuộc Thành Phố Hồ Chí Minh được TCT-invoice thực hiện thí điểm tại các doanh nghiệp ở Quận 2,6,8,11 và Tp. Hồ Chí Minh, tính đến thời điểm hiện tại đã được gần 1 năm. Theo thông tin từ Bộ Tài chính, thời gian thí điểm thực hiện hóa đơn điện tử trên đã chứng minh được khả năng thống trị của mình về toàn bộ ưu thế cũng như tính năng của hóa đơn điện tử. Vì vậy, việc sử dụng hóa đơn điện tử là rất cần thiết và chắc chắn rằng năm 2018 trở đi hóa đơn điện tử sẽ thống trị nhiều doanh nghiệp và làm cho hóa đơn giấy đi vào quá khứ.

Khả năng thống trị của hóa đơn điện tử TCT-Invoice

Hóa đơn điện tử ra đời là bước ngoặt lớn của ngành công nghệ hiện tại. Bản thân hóa đơn điện tử ra đời đã mang trong mình những sức mạnh tối ưu trợ giúp đắc lực cho các cơ quan, doanh nghiệp.

Áp dụng hóa đơn điện tử đem lại sức mạnh lớn cho các doanh, đó là: giảm thời gian làm thủ tục hành chính thuế nhờ giảm thời gian doanh nghiệp phải đăng ý sử dụng hóa đơn; không phải làm thủ tục đăng ký mẫu hóa đơn và rút ngắn thời gian thực hiện thông báo phát hành hóa đơn, không phải báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Đồng thời, khả năng thống trị của hóa đơn điện tử được chứng minh cả về mặt tiền bạc, thời gian và công sức của doanh nghiệp. Không những vậy, hóa đơn điện tử giúp cơ quan chức năng nhà nước chống lại được tình trạng gian lận trong doanh thu và né thuế của nhiều doanh nghiệp đang luồn cúi.

Không thể phủ nhận sức mạnh thống trị của hóa đơn điện tử trong bất kỳ trường hợp nào. Năm 2018, hóa đơn điện tử thống trị nhiều doanh nghiệp là xu hướng tất yếu, phù hợp với thời kỳ công nghiệp cách mạng hiện tại.

Đơn vị sở hữu phần mềm hóa đơn điện tử tối ưu

Phần mềm hóa đơn điện tử TCT-invoice xây dựng dựa trên quy chuẩn của Nhà nước. Sức mạnh của phần mềm hóa đơn điện tử EasyInvoice được hình thành bằng bàn tay và bộ não của đội ngũ chuyên gia cao cấp với nhiều năm kinh nghiệm.

Đồng thời, hóa đơn điện tử TCT-invoice được áp dụng tại chính công ty IN NAM PHƯƠNG và nhiều doanh nghiệp khác. Vì vậy, hóa đơn điện tử mà TCT-invoice cung cấp là phần mềm hoàn hảo và được cấu thành nên từ những yếu tố vượt trội nhất.

Ngoài ra, khi sử dụng phần mềm hóa đơn điện tử TCT-invoice khách hàng được phục vụ những dịch vụ hỗ trợ đặc biệt, tối ưu, chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Vì vậy, không còn lý do gì để các doanh nghiệp nói chưa với hóa hóa đơn điện tử và không tìm đến với sản phẩm của chúng tôi.

Mọi chi tiết về phần mềm hóa đơn điện tử TCT-INVOICE xin vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0938.090.346

Email: admin@innamphuong.com

Website: hoadondientu.innamphuong.com