Hóa đơn điện tử Quận 11

Hóa đơn điện tử tại Quận 11 được cung cấp bởi TCT-invoice là 1 trong số nhà cung cấp hóa đơn điện tử đã được cục thuế HCM chấp nhận triển khai toàn Quận 11, Tp.HCM.

Chi phí hóa đơn luôn là vấn đề khiến nhiều chủ doanh nghiệp lo lắng khi không biết nên chọn nhà cung cấp hóa đơn điện tử ở Quận 11 chất lượng như thế nào.

Theo các khảo sát thực tế của TCT-Invoice, chi phí bỏ ra để mua hóa đơn điện tử không quá cao. Tuy vậy, mức giá cụ thể ra sao thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà doanh nghiệp lựa chọn. Cụ thể như:

Nhà cung cấp hóa đơn điện tử

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá hóa đơn điện tử chính là nhà cung cấp. Ở mỗi nhà cung cấp sẽ có một mức giá khác nhau, những nhà cung cấp phầm mềm chất lượng đảm bảo thì mức phí sẽ cao hơn so với nhà cung cấp nhỏ, lẻ và không đảm bảo. TCT-invoie đáp ứng đầy đủ với phần mềm đạt chuẩn BTC

Các tính năng phần mềm hóa đơn điện tử

Những phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 11 mới, tích hợp các tính năng cao cấp, bảo mật cao, cập nhật và đổi mới liên tục cùng công nghệ xác thực hóa đơn trực tuyến, dung lượng lưu trữ lớn,… thì mức chi phí sẽ khác so với những phần mềm hóa đơn điện tử chỉ sở hữu tính năng cơ bản.

Gói dịch vụ hóa đơn điện tử doanh nghiệp lựa chọn

Mỗi tổ chức, doanh nghiệp sẽ có nhu cầu sử dụng hóa đơn khác nhau dựa trên quy mô hoạt động. Hiện có nhiều gói dịch vụ hóa đơn điện tử để phù hợp với doanh nghiệp và mỗi hóa đơn sẽ có một mức giá khác nhau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp hóa đơn điện tử với nhiều mức giá ưu đãi kèm những lời mời gọi hấp dẫn, chương trình khuyến mãi giá “ khủng”. Tuy nhiên, trên thực tế đây chỉ là chiêu trò để nhà cung cấp thu hút sự chú ý của người dùng và khách quan mà nói, có rất ít nhà cung cấp thực hiện tốt như những gì quảng bá.

Hướng dẫn thủ tục đăng ký hóa đơn điện tử ở Quận 11

Khi chọn mua hóa đơn điện tử ở Quận 11 của TCT-Invoice, doanh nghiệp sẽ được công ty hỗ trợ đăng ký cũng như cách sử dụng hóa đơn điện tử ở Quận 11 với cơ quan Thuế một cách tiện lợi và nhanh chóng theo thủ tục sau.

Bước 1: Điền nội dung thông tin vào mẫu “ Quyết định về việc áp dụng hóa đơn điện tử”

Doanh nghiệp sẽ điền đầy đủ thông tin vào mẫu “ Quyết định về việc áp dụng hóa đơn điện tử” được ban hành cùng Thông tư 32/2011/TT – BTC phát hành ngày 14/03/2011 (TCT-Invoice đã chuẩn bị sẵn mẫu văn bản).

Bước 2: Thực hiện thông báo phát hành hóa đơn điện tử

Hoàn thành mẫu quyết định, doanh nghiệp tiếp tục điền đầy đủ thông tin vào mẫu “ Thông báo phát hành hóa đơn điện tử.

Bước 3: Chọn và điền thông tin vào mẫu hóa đơn

Doanh nghiệp chọn sẵn mẫu hóa đơn tại TCT-invoice và chúng tôi hỗ trợ doanh nghiệp điền đầy đủ thông tin vào mẫu hóa đơn đã chọn. Hoặc doanh nghiệp cũng có thể thiết kế mẫu hóa đơn dưới sự hỗ trợ của TCT-invoice.

Với những giải pháp hóa đơn điện tử ở Quận 11 để thuận tiện cũng như không làm mất thời gian, TCT-invoice sẽ gửi 3 mẫu đơn này đến cơ quan Thuế nơi doanh nghiệp hoạt động qua cổng thông tin điện tử cùng lúc. Sau khi nhận được phản hồi chấp thuận từ Tổng cục Thuế thì doanh nghiệp có thể bắt đầu sử dụng, tạo, lập hóa đơn điện tử.

Với những ưu điểm của hóa đơn điện tử ở Quận 11 công ty TCT-Invoice tự hào là nhà cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử ở Quận 11 với chất lượng ưu việt cùng chi phí hợp lý mà doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng sử dụng. Nếu còn thắc mắc, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua số hotline 0938 090 346 hoặc nhập trực tiếp thông tin cần giải đáp vào khung chat dưới đây để nhận được câu trả lời nhanh nhất.

Thông tin liên hệ Công ty TCT-Invoice

Địa chỉ: 114-116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Số điện thoại: 00938 090 346

Email: admin@tctinvoice.com

Websiter: http://hoadondientu.innamphuong.com