Hóa đơn điện tử Bình Dương | Bình Phước

Hóa đơn điện tử tại Bình Dương và Bình Phước với đội ngũ kinh doanh cũng như kỹ thuật cao của TCT invoice đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu triển khai dịch vụ hóa đơn điện tử tại Bình Dương, Bình Phước. Với mục tiêu xây dựng một đội ngũ kỹ thuật chất lượng, chuyên nghiệp và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực hóa đơn điện tử luôn nỗ lực mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất!

Đội ngũ kỹ thuật kinh doanh hóa đơn tại Bình Dương, Bình Phước chúng tôi mang tới khách hàng những dịch vụ sau:

> Tư vấn chuyển khai hệ thống hóa đơn điện tử…

> Hước dẫn sử dụng các tính năng mới của phần mềm TCT

> Hỗ trợ các vấn đề với chi cục thuế Bình Dương, Bình Phước để triển khai phần mềm in hóa đơn điện tử.

Phần mềm hóa đơn TCT - Invoice dễ sử dụng với 3 bước đơn giản:

Bước 1: Ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử

Tổ chức trước khi khởi tạo hóa đơn điện tử phải ra quyết định áp dụng hóa đơn điện tử gửi cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp bằng văn bản giấy hoặc bằng văn bản điện tử gửi thông qua cổng thông tin điện tử của cơ quan thuế và chịu trách nhiệm về quyết định này (theo Mẫu số 1 Phụ lục của Thông tư 32/2011/TT-BTC ngày 14/03/2011 của Bộ Tài Chính hướng dẫn về nội dung của Hoá Đơn Điện Tử).

Bước 2: Phát hành hóa đơn điện tử

Trước khi sử dụng hóa đơn điện tử, tổ chức khởi tạo hóa đơn điện tử phải Lập thông báo phát hành hóa đơn điện tử gửi cơ quan thuế quản lý trực tiếp (theo Mẫu số 2 Phụ lục ban hành kèm theo Thông tư 32).

Bước 3: Ký số vào hóa đơn điện tử mẫu và gửi hóa đơn điện tử mẫu

Tổ chức cần ký số vào hóa đơn điện tử mẫu và gửi hóa đơn điện tử mẫu theo đúng định dạng gửi cho người mua đến cơ quan thuế theo đường điện tử.

Cả 3 thủ tục trên được gửi tới cơ quan thuế thông qua cổng thông tin điện tử hoặc có thể in ra gửi tới cơ quan thuế.

Lưu ý:

  • Thực tế để thuận tiện, 3 giấy tờ trên Doanh nghiệp lập cùng 1 lúc và gửi cơ quan thuế 1 lần.

  • Theo quy định của thông tư số 37/2017/TT-BTC ngày 27/04/2017, nếu cơ quan thuế không có phản hồi bằng văn bản về việc sử dụng hoá đơn điện tử của doanh nghiệp sau 2 ngày làm việc, thì doanh nghiệp nghiễm nhiêm được phép xuất hoá đơn điện tử 1 cách hợp pháp.

  • Hiện nay, hóa đơn điện tử được sự hỗ trợ của công cụ phần mềm hóa đơn điện tử vì vậy, khi sử dụng hóa đơn điện tử, doanh nghiệp phải đăng ký với đơn vị cung cấp phần mềm để được triển khai sử dụng hóa đơn điện tử.

Trên đây là thủ tục đăng ký phát hành hóa đơn điện tử mà TCT-Invoice cung cấp. Nếu còn gì thắc mắc cần được giải đáp hãy liên hệ với chúng tôi!

🔰 PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TCT - INVOICE

🚪 114 - 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

📱 0938 090 346 - 0902 958 089 - (028) 5435 6068

📮 admin@innamphuong.com

🔶 Zalo: 0938 090 346

======================================================