HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ:

Bước 1:

Khách hàng cung cấp những thông tin sau cho chúng tôi qua email:

Thông tin bắt buộc: Tên công ty, mã số thuế, địa chỉ Khách hàng cung cấp

Thông tin không bắt buộc: Điện thoại, fax, email, số tài khoản, tên ngân hàng, logo, …

Bước 2:

Lập quyết định sử dụng hóa đơn điện tử:

Quyết định được làm lần đầu tiên khi sử dụng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ. Chúng tôi hỗ trợ gửi email mẫu Quyết định cho người dùng bằng file word để có thể dễ dàng chỉnh sửa. Sau khi tải về, chỉnh sửa đầy đủ thông tin, Công ty in ra ký tên, đóng dấu và gửi “trực tiếp” lên cơ quan Thuế quản.

Bước 3:

Tạo Hóa đơn mẫu:

Chúng tôi sẽ cung cấp những mẫu hóa đơn doanh nghiệp theo thông tin doanh nghiệp cung cấp qua email hóa đơn trước khi nộp cho cơ quan thuế.

Bước 4:

Thông báo phát hành hóa đơn:

Công ty sau khi hoàn tất nộp quyết định sử dụng HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ bằng đường trực tiếp lên cơ quan Thuế và tạo hóa đơn mẫu. Bước cuối cùng, làm thông báo phát hành hóa đơn nộp online cho cơ quan Thuế.

Lưu ý:

Sau khi được cơ quan Thuế chấp nhận (tra cứu thấy thông tin trên trang http://tracuuhoadon.gdt.gov.vn/tbphtc.html) thì hóa đơn mới có hiệu lực. KHÔNG THỂ xóa hay sửa thông báo phát hành, hóa đơn mẫu. Công ty cần cẩn thận xem lại thông tin (trước khi duyệt).

Bước 5:

Cài đặt và hướng dẫn doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử:

- Sau khi hoàn tất thủ tục thông báo phát hành hóa đơn, chúng tôi sẽ cung cấp hợp đồng điện tử để khách hàng lưu trữ và tiến hành thanh toán.

- Chúng tôi sẽ cài đặt và hướng dẫn khách hàng từ việc viết hóa đơn đến việc báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn đến cơ quan thuế.

- Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn, cài đặt lại miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc cho khách hàng trong suốt quá trình khách hàng đang sử dụng dịch vụ bên chúng tôi.

======================================================

🔰 PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TCT - INVOICE
🚪 114 - 116 Lưu Chí Hiếu, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
📱 0938 090 346 - 0902 958 089 - (028) 5435 6068
📮 admin@innamphuong.com
🔶 Zalo: 0938 090 346